Hướng dẫn cô dâu cách cầm hoa cưới chuẩn nhất

Hướng dẫn cô dâu cách cầm hoa cưới chuẩn nhất

Cầm hoa cưới tưởng chừng là việc khá đơn giản và ai cũng biết. Tuy nhiên, thực sự không phải như vậy. Nếu cô dâu cầm hoa cưới đúng cách, bó hoa cưới cầm tay không những không làm cô dâu trở nên nổi bật hơn mà ngược lại, nó còn che đi vẻ đẹp của bộ váy cưới và các đường cong trên cơ thể. Ngoài ra, những bó hoa cưới cũng sẽ làm cho cô dâu không thoải mái trong khi di chuyển để tiếp khách nếu như không biết cách cầm đúng.

Hướng dẫn cô dâu cách cầm hoa cưới chuẩn nhất

Cô dâu nên cầm hoa cưới bằng một tay

Dưới đây là một vài hướng dẫn cách cầm hoa cưới chuẩn giúp cô dâu vừa tôn lên được vẻ đẹp của mình đồng thời vừa cảm thấy thoải mái khi di chuyển trong lễ cưới.

Đa số các cô dâu Việt Nam đều có thói quen cầm hoa cưới bằng cả hai tay. Tuy nhiên, cách cầm này không đúng chuẩn cho lắm. Khi cầm hoa cưới bằng cả hai tay, cô dâu sẽ tạo cảm giác căng cứng, nặng nề. Vì thế, hãy chỉ cầm hoa cưới bằng một tay, nếu bó hoa cưới hơi nặng cô dâu có thể dùng tay còn lại để đỡ nhẹ ở phần đuôi của bó hoa. Hãy nhớ, luôn cầm hoa cưới bằng tay thuận, điều này giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí của bó hoa cưới và không gây cảm giác mỏi.

>> Cách chọn hoa chúc mừng đẹp cho những dịp khai trương cửa hàng, công ty

Không chỉ cách cầm hoa mà vị trí để hoa cưới cũng là điều mà cô dâu phải chú ý. Vị trí đặt hoa cưới lý tưởng nhất là ngay phần dưới eo. Không nên để hoa cưới quá ngực vì bó hoa cưới sẽ che đi những họa tiết trang trí ở phần ngực của áo cưới và đặc biệt là che khuất đi vòng 1 của cô dâu. Khi cầm hoa, cô dâu cũng nên giữ cho mặt trước của bó hoa cưới luôn hướng về phía khách mời để họ có thể ngắm nhìn được bó hoa.

Khi chọn hoa cưới

Việc chọn được một bó hoa cưới phù hợp cũng sẽ giúp cô dâu dễ dàng hơn trong việc cầm hoa trong ngày cưới. Nhiều cô dâu luôn muốn lựa chọn những bó hoa cưới cầm tay được thiết kế cầu kỳ với nhiều loại hoa. Tuy nhiên, chính điều này làm cho những bó hoa cưới trở nên nặng nề và gây cho cô dâu cảm giác mỏi tay và không thoải mái khi cầm hoa trong ngày cưới.

Vì vậy, khi lựa chọn hoa cưới, cô dâu nên chọn những bó hoa có kích thước vừa phải, trọng lượng nhẹ và đặc biệt là phần tay cầm vừa với bàn tay để thoải mái khi cầm hoa.

>> Những mẫu hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất 2017

Hãy nhớ, váy cưới mới là nhân vật chính làm cô dâu trở nên lộng lẫy và nổi bật trong ngày cưới. Hoa cưới chỉ là món phụ kiện giúp cô dâu trở nên thêm nổi bật. Vì thế, cô dâu nên chú ý cầm hoa cưới đúng cách để vừa có thể show được vẻ đẹp của bó hoa cưới lại vừa làm tôn nên vẻ đẹp của mình và chiếc váy cưới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*